Kayle ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Kayle đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kayle ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Kayle đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Thánh Thần/ Đao Phủ

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Thượng Nhân Cảnh Giới

Đòn tấn công của Kayle phát ra theo đợt sóng gây thêm sát thương phép.

Sát thương tăng thêm: 100 / 175 / 600

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 252525
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh222

Cách lên đồ Kayle đấu trường chân lý

Đối với Kayle, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng đòn tấn công sẽ phát ra theo đợt sóng gây thêm sát thương phép.

Vật phẩm tốt nhất cho Kayle:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Kayle: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kayle trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kayle đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kayle. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kayle là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kayle có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đao Phủ với Kayle

Hiệu ứngSố tướng
Các đòn đánh cơ bản và phép thuật của Đao phủ luôn tấn công chí mạng các mục tiêu bên dưới thành lũy HP.(2 Tướng) 33% máu
(3 Tướng) 66% máu
(4 Tướng) 99% sức khỏe

Tướng cùng hệ Thánh Thần với Kayle

Hiệu ứngSố tướng
Khi tấn công 6 lần hoặc giảm xuống dưới 50% máu, các tướng Thần thánh loại bỏ tất cả kiểm soát đám đông và bay lên, nhận 45% sát thương và gây thêm 45% sát thương thực trong suốt thời gian thăng thiên.(2 tướng) 3 Giây
(4 tướng) 6 Giây
(6 tướng) 9 Giây
(8 tướng) 15 Giây

Ekko ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ekko đấu trường chân lý

Next article

Soraka ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Soraka đấu trường chân lý