Katarina ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Katarina ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Katarina được biết đến với khả năng chuyển động trong 2,5 giây, ném dao vào kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép trong thời gian hiệu lực và giảm 50% khả năng hồi máu cho mục tiêu trong 5 giây.

Thông tin tướng Katarina đấu trường chân lý

Katarina
Katarina

Hệ/Tộc: Sát Thủ/ Thần Tài – Chiến Tướng

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Death Lotus

Katarina chuyển động trong 2,5 giây, ném dao vào kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép trong thời gian hiệu lực và giảm 50% khả năng hồi máu cho mục tiêu trong 5 giây.

  • Sát thương: 750 / 900 / 1600
  • Mục tiêu: 4 / 6 / 8
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001620
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4276137
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý

Đối với Katarina, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Katarina:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Katarina trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Katarina đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Katarina. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Katarina là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Katarina có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Sát Thủ với Katarina

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra phía sau đối thủ, kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm Tỷ lệ cũng như Sát thương chí mạng.(2 tướng) 10% TLCM và 30% STCM
(4 tướng) 25% TLCM và 60% STCM
(6 tướng) 40% TLCM và 90% STCM

Tướng cùng tộc Thần Tài với Katarina

Hiệu ứng
(3 tướng) Chiến thắng vòng đấu với người chơi sẽ cho bạn một hộp vật phẩm.Nếu càng lâu không nhận được hộp vật phẩm thì phần thưởng sẽ càng lớn.
(6 tướng) Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm hiếm hoi!

Tướng cùng tộc Chiến Tướng với Katarina

Hiệu ứngSố tướng
Chiến Tướng được nhận thêm Máu và STKN. Mỗi vòng thắng có sự tham gia sẽ tăng chỉ số cộng thêm này 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.(3 tướng) 200 Máu và 20 STKN
(6 tướng) 400 Máu và 40 STKN
(9 tướng) 700 Máu và 70 STKN

…..

Previous article

Maokai ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Maokai đấu trường chân lý

Next article

Hecarim ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý