Katarina ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Katarina ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Katarina được biết đến với khả năng ném một con dao găm vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép. 

Thông tin tướng Katarina ĐTCL

Giá: 3 vàng

Sinister Blade

Katarina ném một con dao găm vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép. Khi con dao tiếp đất gần mục tiêu, Katarina dịch chuyển đến nó và ngay lập tức phóng thêm 3 con dao vào kẻ địch gần nhất mà mỗi con gây sát thương phép.

  • Sát thương ban đầu : 110/150/300
  • Sát thương phụ : 50/75/150
Thuộc tínhChỉ số
Máu 650/1170/2106
Năng lượng20
Năng lượng bắt đầu0
Giáp30
Giáp phép30
DPS32 / 58 / 104
Sát thương tay40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.8
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Katarina ĐTCL

Đối với Katarina, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Katarina:

Cách ghép:

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Katarina trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Katarina ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Katarina. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Katarina là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Katarina có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Assassin

Bẩm sinh: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng.

  • 2 – 10% Cơ hội Crit; 25% sát thương Crit
  • 4 – Cơ hội 30% Crit; 55% sát thương Crit
  • 6 – Cơ hội 50% Crit; 90% Crit sát thương

…..

Previous article

Maokai ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Maokai đấu trường chân lý

Next article

Hecarim ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý