Karma ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Karma đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Karma ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Karma đấu trường chân lý

karma
karma

Hệ/Tộc: Bí Ẩn/ Hắc Tinh

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Linh Giáp

Karma tạo khiên bảo vệ che chắn cho đồng minh gần nhất, đồng thời buff thêm tốc độ đánh cho đồng mình đó.

Nếu đồng mình đó bị hạ gục, Karma sẽ buff cho một đồng minh khác ngẫu nhiên.

  • Tốc độ đánh: 35% / 50% / 100%
  • Khiên: 250 / 400 / 800
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010802160
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Karma đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Karma:

Đối với Karma, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo khiên bảo vệ che chắn cho đồng minh gần nhất, đồng thời buff thêm tốc độ đánh cho đồng mình đó. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Karma: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Karma trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Karma đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Karma. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Karma là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Karma có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Karma

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép.+ 2 tướng: +30.
+ 4 tướng: +120.

Tướng cùng tộc Hắc Tinh với Karma

Hiệu ứng Số tướng
Khi một Hắc Tinh bị hạ gục, tăng sát thương cùng với toàn bộ cộng dồn của hiệu ứng này cho tướng Hắc Tinh gần nhất. + 3 tướng: 50%.
+ 6 tướng: 80%.

Shaco ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Shaco đấu trường chân lý

Next article

Blitzcrank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Blitzcrank đấu trường chân lý