Karma ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Karma đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Karma ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Karma đấu trường chân lý

Equinox

Soraka làm dịu khu vực xung quanh kẻ địch với phần trăm năng lượng cao nhất hiện tại, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và tăng chi phí cho kĩ năng tiếp theo của chúng.

  • Sát thương : 150/250/500
  • Tăng tiêu hao năng lượng : 35% / 35% / 50%
Thuộc tínhChỉ số
Máu550/990/1782
Năng lượng60
Năng lượng bắt đầu0
Giáp25
Giáp phép25
DPS24 / 43 / 78
Sát thương tay 40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.73
Crit Rate25%
Range3

Cách lên đồ Karma đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Karma:

Cách ghép:

Tụ bão Zeke
Tụ bão Zeke

>>>

Đối với Karma, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo khiên bảo vệ che chắn cho đồng minh gần nhất, đồng thời buff thêm tốc độ đánh cho đồng mình đó. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Karma: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Karma trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Dawnbringer

Dawnbringer nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của chúng ngay lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi hồi máu này xảy ra, tất cả các Dawnbringer đồng minh nhận thêm 10% sát thương.

  • 2 – 30% máu tối đa
  • 4 – 50% máu tối đa
  • 6 – 90% sức khỏe tối đa
  • 8 – 150% máu tối đa

Invoker

Tất cả các đồng minh nhận thêm Mana từ các đòn tấn công cơ bản của họ.

  • 2 – +4 năng lượng
  • 4 – +6 năng lượng

Shaco ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Shaco đấu trường chân lý

Next article

Blitzcrank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Blitzcrank đấu trường chân lý