Kalista ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Kalista đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kalista ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Kalista được biết đến với khả năng gây sát thương thực dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Thông tin tướng Kalista đấu trường chân lý

Kalista
Kalista

Hệ/Tộc: Song Đấu/ Cuồng Giáo

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Rend

Nội tại: Các ngọn giáo của Kalista vẫn ở trong mục tiêu của cô ấy, mỗi ngọn giáo có khả năng gây sát thương thực dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu khi cô ấy loại bỏ chúng. Kalista sẽ loại bỏ các ngọn giáo khi làm như vậy sẽ giết mục tiêu.

Sát thương % máu tối đa: 4% / 6% / 9%

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh59105190
Tốc độ đánh0.90.90.9
Tầm đánh333

Cách lên đồ Kalista đấu trường chân lý

Đối với Kalista, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Kalista:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kalista trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Kalista đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Kalista có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kalista. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kalista là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Song Đấu với Kalista

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh – tối đa 8 lần.(2 tướng) 12% tốc độ đánh
(4 tướng) 20% tốc độ đánh
(6 tướng) 35% tốc độ đánh
(8 tướng) 60% tốc độ đánh

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Kalista

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng.(2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Pyke ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Pyke đấu trường chân lý

Next article

Nunu & Willump ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Nunu đấu trường chân lý