Kai’Sa ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Kai’Sa đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kai’Sa ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Kai’Sa đấu trường chân lý

kaisa
Kai’sa

Hệ/Tộc: Mật Thám/ Thánh Nữ

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa phóng một loạt mưa tên về phía mục tiêu gần đó, mỗi một tên gây 50 sát thương phép.

Số lượng mưa tên: 6 / 8 / 12

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901980
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh222

Cách lên đồ Kai’Sa đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Kai’Sa:

Đối với Kai’Sa, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng phóng một loạt mưa tên về phía mục tiêu gần đó, mỗi một tên gây 50 sát thương phép. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Kai’Sa: Tại đây.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kai’Sa trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kai’Sa đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kai’Sa. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kai’Sa là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kai’Sa có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Mật Thám với Kai’Sa

Hiệu ứngSố tướng
Khởi đầu nhận thêm Tốc Độ Đánh trong 6 giây đầu giao tranh. Nhận tiếp khi tham gia hạ gục+ 2 tướng: 60% tốc độ đánh.
+ 4 tướng: 80% tốc độ đánh.

Tướng cùng tộc Thánh Nữ với Kai’Sa

Hiệu ứng Số tướng
Đòn đánh và kỹ năng của các Thánh Nữ luôn luôn chí mạng với các mục tiêu dưới 50% máu. + 2 tướng

Malphite ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Malphite đấu trường chân lý

Next article

Darius ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Darius đấu trường chân lý