Jhin ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Jhin đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Jhin ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Jhin được biết đến với khả năng chuyển mỗi 1% tốc độ đánh cộng thêm thành 0,8 điểm.

Thông tin tướng Jhin đấu trường chân lý

Jhin
Jhin

Hệ/Tộc: Thiện Xạ/ Cuồng Giáo

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Whisper

Nội tại: Jhin chuyển mỗi 1% tốc độ đánh cộng thêm thành 0,8 điểm

  • 4th Shot Bonus Attack Damage: 244%/ 344% / 4444%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010802160
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh85153306
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh444

Cách lên đồ Jhin đấu trường chân lý

Đối với Jhin, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo mỗi phát bắn thứ 4, Jhin sẽ tăng phần trăm sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Jhin:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Jhin mới nhất: Tại đây

Bạn cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Jhin trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Jhin đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Jhin. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Jhin là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Jhin có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Jhin

Hiệu ứngSố tướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 65% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 35% sát thương

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Jhin

Hiệu ứng Số tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng. (2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Jayce ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Jayce đấu trường chân lý

Next article

Rumble ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Rumble đấu trường chân lý