Jayce ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Jayce đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Jayce ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Jayce đấu trường chân lý

jayce
jayce

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Không Tặc

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

Jayce nhảy lên và đập búa của mình xuống, gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh.

Sát thương: 450 / 600 / 1200

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 404040
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh111

Cách lên đồ Jayce đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Jayce:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Jayce: Tại đây

Đối với Jayce, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng nhảy lên và đập búa của mình xuống, gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi này thường xuyên.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Jayce trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Jayce đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Jayce có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Jayce. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Jayce là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Jayce

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm Giáp.+ 2 tướng: Nhận 60 giáp
+ 4 tướng: nhận 250 giáp

Tướng cùng tộc Không Tặc với Jayce

Hiệu ứng Số tướng
Tướng Không Tặc có khả năng rơi ra Vàng hoặc Trang Bị mỗi khi kết liễu mục tiêu + 2 tướng: 50% tỉ lệ rơi thêm 1 vàng.
+ 4 tướng: 15% tỉ lệ rơi ra một trang bị.

Annie ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Annie đấu trường chân lý

Next article

Jhin ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Jhin đấu trường chân lý