Jax ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Jax đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Jax ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Jax được biết đến với khả năng chém mục tiêu theo phần trăm sát thương vật lý và nhận 33% tốc độ đánh cộng dồn trong thời gian còn lại của trận chiến. 

Thông tin tướng Jax đấu trường chân lý

Jax
Jax

Giá: 4 vàng

Empowered Strike

Jax chém mục tiêu theo phần trăm sát thương vật lý và nhận 33% tốc độ đánh cộng dồn trong thời gian còn lại của trận chiến. Jax lao tới kẻ địch gần nhất nếu không có mục tiêu nào trong Phạm vi tấn công của hắn.

Phần trăm sát thương vật lý : 200% / 220% / 300%

Thuộc tínhChỉ số
Máu 800/1440/2592
Năng lượng20
Năng lượng bắt đầu0
Giáp50
Giáp phép50
DPS60 / 107 / 193
Sát thương tay70 / 126 / 227
Tốc độ đánh0.85
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Jax ĐTCL

Đối với Jax, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Jax:

Cách ghép:

Lưỡi kiếm tử thần
Lưỡi kiếm tử thần

>>>

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Jax trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Jax ĐTCL

Cùng xem qua liệu Jax có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Jax. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Jax là bá đạo nhất.

Ironclad

Tất cả các đồng minh đều nhận được Giáp.

  • 2 – 40 Giáp
  • 3 – 100 Giáp

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Kennen ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý

Next article

Sylas ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sylas đấu trường chân lý