Jax ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Jax đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Jax ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Jax được biết đến với khả năng né tất cả các đòn tấn công tới trong 2 giây, sau đó tấn công tất cả các đơn vị xung quanh, gây sát thương phép và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Thông tin tướng Jax đấu trường chân lý

Jax
Jax

Hệ/Tộc: Song Đấu/ Thánh Thần

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Counter Strike

Jax né tất cả các đòn tấn công tới trong 2 giây, sau đó tấn công tất cả các đơn vị xung quanh, gây sát thương phép và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

  • Sát thương: 150 / 250 / 450
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502430
Giáp 404040
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh111

Cách lên đồ Jax đấu trường chân lý

Đối với Jax, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Jax:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Jax trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Jax đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Jax có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Jax. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Jax là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Song Đấu với Jax

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh – tối đa 8 lần.(2 tướng) 12% tốc độ đánh
(4 tướng) 20% tốc độ đánh
(6 tướng) 35% tốc độ đánh
(8 tướng) 60% tốc độ đánh

Tướng cùng tộc Thánh Thần với Jax

Hiệu ứngSố tướng
Khi tấn công 6 lần hoặc giảm xuống dưới 50% máu, các tướng Thần thánh loại bỏ tất cả kiểm soát đám đông và bay lên, nhận 45% sát thương và gây thêm 45% sát thương thực trong suốt thời gian thăng thiên.(2 tướng) 3 Giây
(4 tướng) 6 Giây
(6 tướng) 9 Giây
(8 tướng) 15 Giây

Kennen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý

Next article

Sylas ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sylas đấu trường chân lý