Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Jarvan IV ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Jarvan IV được biết đến với khả năng tấn công mục tiêu xa nhất trong vòng 3 phép bằng ngọn giáo của mình và kéo bản thân về phía chúng, gây sát thương phép lên những đơn vị anh ta đi qua và hất tung chúng và làm choáng chúng.

Thông tin tướng Jarvan IV đấu trường chân lý

JarvanIV
JarvanIV

Hệ/Tộc: Hộ Pháp/ Chiến Tướng

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Dragon Strike

Jarvan tấn công mục tiêu xa nhất trong vòng 3 phép bằng ngọn giáo của mình và kéo bản thân về phía chúng, gây sát thương phép lên những đơn vị anh ta đi qua và hất tung chúng và làm choáng chúng trong 1 giây.

  • Sát thương : 175/250/750
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801944
Giáp 454545
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Jarvan IV đấu trường chân lý

Đối với Jarvan IV, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Jarvan IV:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Jarvan IV mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Jarvan IV trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ. Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Đội hình kết hợp với Jarvan IV đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Jarvan IV. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Jarvan IV là bá đạo nhất.

Jarvan IV có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay sau đây nhé:

Tướng cùng hệ Hộ Pháp với Jarvan IV

Hiệu ứngSố tướng
Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn trong 8s. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50%ở trên bản thân tướng Hộ Pháp(2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 tướng) 350 lá chắn trong 12 giây.

Tướng cùng tộc Chiến Tướng với Jarvan IV

Hiệu ứng Số tướng
Chiến Tướng được nhận thêm Máu và sức mạnh phép thuật. Mỗi vòng thắng có sự tham gia sẽ tăng chỉ số cộng thêm này 10%, cộng dồn tối đa 5 lần. (3 tướng) 200 Máu và 20 sức mạnh phép thuật.
(6 tướng) 400 Máu và 40 sức mạnh phép thuật.
(9 tướng) 700 Máu và 70 sức mạnh phép thuật.

Lux ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lux đấu trường chân lý

Next article

Xayah ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Xayah đấu trường chân lý