Irelia ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Irelia đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Irelia ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Irelia được biết đến với khả năng tung ra một loạt các lưỡi kiếm trước mặt, gây sát thương phép và gây hiệu ứng trên đòn đánh. Kẻ địch trúng đạn bị tước vũ khí.

Thông tin tướng Irelia đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đại Sư/ Khai Sáng, Thánh Thần

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Bladestorm

Irelia tung ra một loạt các lưỡi kiếm trước mặt, gây sát thương phép và gây hiệu ứng trên đòn đánh. Kẻ địch trúng đạn bị tước vũ khí.

  • Damage: 200 / 300 / 600
  • Disarm Duration: 2.5 / 3 / 3.5
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu80014402592
Giáp 404040
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh5599178
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Irelia đấu trường chân lý

Đối với Irelia, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng quay xung quanh một khu vực, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch gần đó trong 3s.

Vật phẩm tốt nhất cho Irelia:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Irelia mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Irelia trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Irelia đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Irelia. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Irelia là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Irelia có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đại Sư với Irelia

Hiệu ứngSố tướng
Đại Sư sẽ kìm hãm nhịp độ chiến đấu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 50% trong vài giây khi bắt đầu trận đấu.(2 tướng) 2 Giây
(3 tướng) 3.5 Giây
(4 tướng) 6 Giây

Tướng cùng hệ Thánh Thần với Irelia

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi tấn công 6 lần hoặc máu giảm xuống dưới 45%, các Thánh Thần sẽ thăng hoa, nhận giảm 45% sát thương và gây thêm sát thương chuẩn trong thời gian còn lại của trận chiến.(2 tướng) 3 Giây
(4 tướng) 6 Giây
(6 tướng) 9 Giây
(8 tướng) 15 Giây

Tướng cùng tộc Khai Sáng với Fiora

Hiệu ứngSố tướng
Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.(2 tướng) 40%
(4 tướng) 70%
(6 tướng) 100%

Danh sách Thức Thần SSR Âm Dương Sư
Bảng xếp hạng: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021
Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 đã chính thức diễn ra, …

WuKong ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ WuKong đấu trường chân lý

Next article

Caitlyn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Caitlyn đấu trường chân lý