Illaoi ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Illaoi đấu trường chân lý

Cùng Izgaming tìm hiểu cách lên đồ cho Illaoi ĐTCL mùa 14 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Illaoi đấu trường chân lý

Illaoi
Illaoi

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Battlecast (Cỗ máy chiến đấu)

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Xúc Tu Tàn Phá

Illaoi đập xúc tu vào 1 hàng trước mặt, gây sát thương đồng thời đánh cắp Giáp và Kháng phép của chúng trong 4s.

  • Sát thương: 125 / 200 / 325
  • Giáp và Kháng phép: 15% / 25% / 40%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Giáp 404040
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh4581162
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh222

Cách lên đồ Illaoi đấu trường chân lý

Hãy lựa chọn cho Illaoi những trang bị giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn trong combat.

Vật phẩm tốt nào nhất cho Illaoi?

6 món trang bị dưới đây sẽ giúp Illaoi gia tăng khả năng đập xúc tu vào 1 hàng trước mặt, gây sát thương đồng thời đánh cắp Giáp và Kháng phép của chúng trong 4s.

Xem ngay…

-> Xem thêm các gợi ý lên trang bị & ghép đồ cho Illaoi : Tại đây.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Illaoi trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Illaoi hay không.

Đội hình kết hợp với Illaoi đấu trường chân lý

Sự kết hợp giữa các Tộc/Hệ của Illaoi lại với nhau sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Illaoi là bá đạo nhất.

Đối với Illaoi các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Illaoi

Hiệu ứngTướng
Các Đấu Sĩ sẽ nhận thêm máu khi xuất hiện cùng nhau.+ 2 tướng: 300 HP.
+ 4 tướng: 750 HP.

Tướng cùng tộc Battlecast với Illaoi

Hiệu ứngTướng
Mỗi khi tướng Battlecast phải chịu hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt dựa vào lượng máu hiện tại.
Nếu trên nửa máu, gây 75/150/250 sát thương phép cho kẻ địch, ngược lại dưới nửa máu sẽ tự hồi cho bản thân 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 tướng: 250 máu hoặc 250 sát thương phép