Gragas ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Gragas đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Gragas ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Gragas đấu trường chân lý

Drunken Rage

Gragas uống từ thùng của mình, giảm sát thương trong 4 giây và khiến Đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn gây thêm sát thương phép.

  • Giảm sát thương : 40% / 50% / 60%
  • Sát thương cộng thêm : 175/250/400
Thuộc tínhChỉ số
Máu550/990/1782
Năng lượng60
Năng lượng bắt đầu0
Giáp25
Giáp phép25
DPS24 / 43 / 78
Sát thương tay40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.7
Crit Rate25%
Range3

Cách lên đồ Gragas đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Gragas:

Cách ghép:

Đối với Gragas, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo khiên bảo vệ che chắn cho đồng minh gần nhất, đồng thời buff thêm tốc độ đánh cho đồng mình đó. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Gragas: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Gragas trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Dawnbringer

Dawnbringer nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của chúng ngay lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi hồi máu này xảy ra, tất cả các Dawnbringer đồng minh nhận thêm 10% sát thương.

  • 2 – 30% máu tối đa
  • 4 – 50% máu tối đa
  • 6 – 90% sức khỏe tối đa
  • 8 – 150% máu tối đa

Brawler

Brawlers nhận thêm Máu tối đa.

  • 2 – Tiền thưởng 400 máu
  • 4 – Tiền thưởng 800 máu

Leblanc ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Leblanc đấu trường chân lý

Next article

Draven ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Draven đấu trường chân lý