Gnar ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Gnar đấu trường chân lý

Written by

zathong

Đang tìm hiểu cách lên cho Gnar trong ĐTCL phải không? Vào đúng chỗ rồi đấy !

Cùng Izgaming xây dựng cách lên đồ cho Gnar ĐTCL mùa 14 mạnh nhất. Bên cạnh đó các bạn sẽ biết thêm 1 số thông tin hữu ích để chơi tốt game này hơn nhé.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Gnar đấu trường chân lý

Gnar
Gnar

Hệ/Tộc: Đấu sĩ/ Astro

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: GNAR!

Gnar nhảy về phía mục tiêu và hóa khổng lồ, sau đó Gnar hất các mục tiêu ở gần đó, gây sát thương và làm choáng chúng trong 2s.

Khi ở dạng khổng lồ, Gnar được tăng thêm máu, sát thương và sẽ đánh cận chiến.

  • Sát thương: 200 / 300 / 1500
  • Máu tăng thêm: 750 / 1250 / 2500
  • Sát thương tăng thêm: 100 / 175 / 400
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 454545
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh333

Cách lên đồ Gnar đấu trường chân lý

Xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là cách giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn. Vậy, vật phẩm tốt nhất cho Gnar là gì?

Xem ngay…

-> Xem công thức ghép đồ cho Gnar: Tại đây.

Đối với Gnar, thì 6 món trang bị được nêu ở trên là cực kỳ chuẩn rồi đấy. Các trang bị giúp Gnar gia tăng sức mạnh khi nhảy về phía mục tiêu và hóa khổng lồ, sau đó Gnar hất các mục tiêu ở gần đó, gây sát thương và làm choáng chúng trong 2s. Khi ở dạng khổng lồ, Gnar được tăng thêm máu, sát thương và sẽ đánh cận chiến.

Tuy nhiên, gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. Các bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Gnar trong Đấu Trường Chân Lý từ game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Gnar hay không.

Đội hình kết hợp với Gnar đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Gnar. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Gnar là bá đạo nhất.

Đối với Gnar các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Đấu sĩ với Gnar

Hiệu ứngSố tướng
Các Đấu Sĩ sẽ nhận thêm máu khi xuất hiện cùng nhau.+ 2 tướng: 300 HP.
+ 4 tướng: 750 HP.

Tướng cùng tộc Astro với Gnar

Hiệu ứng Số tướng
Tất cả đồng minh được hồi lại một lượng máu dựa trên lượng sát thương gây ra: + 2 tướng: 15%
+ 4 tướng: 30%
+ 6 tướng: 60%

Nautilus ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Nautilus đấu trường chân lý

Next article

Teemo ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Teemo đấu trường chân lý