Garen ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Garen đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Garen ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Garen được biết đến với khả năng xoay kiếm trong 4 giây, giảm 50% sát thương phép nhận vào và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh trong thời gian này.

Thông tin tướng Garen đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Chiến Tướng

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Judgment

Garen xoay kiếm trong 4 giây, giảm 80% sát thương phép nhận vào và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh trong thời gian này.

  • Sát thương: 450 / 675 / 1125
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801944
Giáp 505050
Kháng phép353535
Sát thương đòn đánh5090162
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Garen đấu trường chân lý

Đối với Garen, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Garen:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Garen trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Garen đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Garen. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Garen là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Garen có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Garen

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 120 Giáp
(4 tướng) 300 Giáp
(6 tướng) 750 Giáp
(8 tướng) 2000 Giáp

Tướng cùng tộc Chiến Tướng với Garen

Hiệu ứngSố tướng
Chiến Tướng được nhận thêm Máu và sức mạnh phép thuật. Mỗi vòng thắng có sự tham gia sẽ tăng chỉ số cộng thêm này 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.(3 tướng) 200 Máu và 20 sức mạnh phép thuật.
(6 tướng) 400 Máu và 40 sức mạnh phép thuật.
(9 tướng) 700 Máu và 70 sức mạnh phép thuật.

Morgana ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Morgana đấu trường chân lý

Next article

Pyke ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Pyke đấu trường chân lý