Lên đồ Galio ĐTCL mùa 5.5 – (Mạnh Nhất Nên Xem)

Written by

zathong

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình cho Galio ĐTCL mùa 5.5. Bên cạnh đó cung cấp 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Galio đấu trường chân lý

Giá: 4 vàng

Shield of Durand

Galio tấn công khu vực xung quanh anh ta trong 2 giây, chế nhạo tất cả kẻ địch bên trong đồng thời nhận được Giảm sát thương. Khi giải phóng điện tích, Galio gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vòng 3 phép và hồi 50% sát thương bị chặn.

  • Sát thương : 250/325/800
  • Giảm sát thương : 60% / 70% / 90%
Thuộc tínhChỉ số
Máu1000/1800/3240
Năng lượng150
Năng lượng Mana80
Giáp60
Giáp phép60
DPS42 / 76 / 136
Sát thương tay70 / 126 / 227
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range1

Lên đồ Galio ĐTCL mùa 5.5

Đối với Galio, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng  lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Galio:

Cách ghép:

Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Galio trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình Galio ĐTCL mùa 5.5

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Galio. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Galio là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Galio có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Long Tộc

Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều!

  • 3 – Vào cuối mỗi trận chiến của người chơi, nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế của bạn. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm.
  • 5 – Trứng rồng là vàng! Trứng vàng nở thành chiến lợi phẩm thậm chí còn hiếm hơn.

Ánh Sáng Tối Cao

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Cao có lượng máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn tăng tốc đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ chuyển lại cho đồng mình có lượng máu thấp nhất.

  • 3 ASTC: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây
  • 6 ASTC: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây
  • 9 ASTC: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Hiệp Sĩ

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ tất cả các nguồn.

  • 2 – 20 thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 70 sát thương bị chặn

Video hướng dẫn chơi

Akshan ĐTCL mùa 5.5 - (Mạnh Nhất Nên Xem)

Next article

Khắc chế Zuka hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile