Fiora ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Fiora đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Fiora ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Fiora được biết đến với khả năng phòng thủ trong 1.5 giây, miễn nhiễm với sát thương và hiệu ứng phép thuật của kẻ địch. Khi thoát ra khỏi tư thế này, cô ta xé toạc, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng trong 1,5 giây.

Thông tin tướng Fiora đấu trường chân lý

Fiora
Fiora

Hệ/Tộc: Song Đấu/ Khai Sáng

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Riposte

Fiora ở thế phòng thủ trong 1.5 giây, miễn nhiễm với sát thương và hiệu ứng phép thuật của kẻ địch. Khi thoát ra khỏi tư thế này, cô ta xé toạc, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng trong 1,5 giây.

  • Spell Damage: 200 / 300 / 450
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801944
Giáp 353535
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh111

Cách lên đồ Fiora đấu trường chân lý

Đối với Fiora, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Fiora:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Fiora mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Fiora trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Fiora đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Fiora có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây. Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Fiora. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Fiora là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Song Đấu với Fiora

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh – tối đa 8 lần.(2 tướng) 12% tốc độ đánh
(4 tướng) 20% tốc độ đánh
(6 tướng) 35% tốc độ đánh
(8 tướng) 60% tốc độ đánh

Tướng cùng tộc Khai Sáng với Fiora

Hiệu ứngSố tướng
Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.(2 tướng) 40%
(4 tướng) 70%
(6 tướng) 100%

VelKoz ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ VelKoz đấu trường chân lý

Next article

Graves ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Graves đấu trường chân lý