Ezreal ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Ezreal đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ezreal ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Ezreal được biết đến với khả năng bắn một nhát vào kẻ địch có Tốc độ Đánh cao nhất, hồi máu cho đồng đội mà nó đi qua và cấp cho họ 50% tốc độ đánh.

Thông tin tướng Ezreal đấu trường chân lý

Ezreal
Ezreal

Hệ/Tộc: Mê Hoặc/ Thần Rừng

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Trueshot Barrage

Ezreal bắn một nhát vào kẻ địch có Tốc độ Đánh cao nhất, hồi máu cho đồng đội mà nó đi qua và cấp cho họ 50% tốc độ đánh trong 5 giây, đồng thời gây sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm 50% Tốc độ Đánh của chúng trong 5 giây.

  • Spell Healing to allies: 250 / 450 / 9999
  • Spell Damage: 250 / 450 / 9999
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.90.90.9
Tầm đánh444

Cách lên đồ Ezreal đấu trường chân lý

Đối với Ezreal, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng bắn một xung điện từ vào một mục tiêu ngẫu nhiên, nó sẽ phát nổ khi chạm và gây sát thương phép lên tất cả các kẻ địch xung quanh.

Trang bị tốt nhất cho Ezreal:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Ezreal mới nhất:Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ezreal trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Ezreal đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ezreal. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ezreal là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ezreal có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Mê Hoặc với Ezreal

Hiệu ứngSố tướng
Kỹ năng của tướng Mê Hoặc sẽ giảm sát thương đòn đánh của mục tiêu đi 50% trong vài giây.(2 tướng) 5 Giây
(4 tướng ) 15 Giây

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Ezreal

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.
(2 tướng) 15 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 25 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 25 STĐĐ và STKN

Xem thêm:

Enma: Diêm Ma (Diêm) – Âm Dương Sư
Enma tên tiếng việt là Diêm Ma (Diêm) 1 thần thức cực …
Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …

Xin Zhao ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xin Zhao đấu trường chân lý

Next article

Twisted Fate ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý