Elise ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Elise đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Elise ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Elise được biết đến với khả năng biến thành một con nhện, nhận lượng máu tối đa và khiến các đòn tấn công của cô ấy được hồi phục lại máu.

Thông tin tướng Elise đấu trường chân lý

Elise
Elise

Hệ/Tộc: Hộ Pháp/ Cuồng Giáo

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Spider Form

Elise biến thành một con nhện, nhận lượng máu tối đa và khiến các đòn tấn công của cô ấy được hồi phục lại máu.

  • Máu cộng thêm : 35% / 40% / 45%
  • Máu khi đánh : 40/80/160
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801944
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh222

Cách lên đồ Elise đấu trường chân lý

Đối với Elise, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Elise:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Elise mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Elise trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Elise đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Elise. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Elise là bá đạo nhất.

Elise có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay sau đây nhé:

Tướng cùng hệ Hộ Pháp với Elise

Hiệu ứngSố tướng
Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn trong 8s. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50%ở trên bản thân tướng Hộ Pháp(2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 tướng) 350 lá chắn trong 12 giây.

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Elise

Hiệu ứng Số tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng. (3 tướng) Galio Bạo Chúa
(6 tướng) Galio Ác Quỷ
(9 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Evelynn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý

Next article

Yuumi ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Yuumi đấu trường chân lý