Ekko ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Ekko đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ekko ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Ekko đấu trường chân lý

ekko
ekko

Hệ/Tộc: Mật thám/ Siêu công nghệ

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Lưỡng Giới Đồng Quy

Ekko phá vỡ dòng thời gian, đóng băng tất cả các mục tiêu trước khi tất công từng mục tiêu, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh65117234
Tốc độ đánh0.90.90.9
Tầm đánh111

Cách lên đồ Ekko đấu trường chân lý

Đối với Ekko, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công, nhảy lên hất tung và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Vật phẩm tốt nhất cho Ekko:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Ekko: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ekko trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Ekko đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ekko. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ekko là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ekko có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Mật Thám với Ekko

Hiệu ứngSố tướng
Khởi đầu nhận thêm Tốc Độ Đánh trong 6 giây đầu giao tranh. Nhận tiếp khi tham gia hạ gục+ 2 tướng: 60% tốc độ đánh.
+ 4 tướng: 80% tốc độ đánh.

Tướng cùng hệ Siêu Công Nghệ với Ekko

Hiệu ứngSố tướng
Khi có trang bị, tướng Siêu Công Nghệ nhận thêm Sát thương đòn đánh và Máu.+ 3 tướng: 35 AD và 350 HP.
+ 6 tướng: 80 AD và 800 HP.

Miss Fortune ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Miss Fortune đấu trường chân lý

Next article

Kayle ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kayle đấu trường chân lý