Draven ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Draven đấu trường chân lý

Written by

zathong

Hướng dẫn cách lên đồ Draven ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat. Draven được biết đến với khả năng tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo.

Thông tin tướng Draven ĐTCL

Giá : 4 vàng

Spinning Axes

Draven bắt đầu xoay một chiếc rìu, tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của anh ta để gây ra một phần trăm sát thương vật lý cộng thêm sát thương vật lý. Nó sẽ quay trở lại vị trí của anh ta sau khi tấn công mục tiêu và nếu Draven bắt được nó, nó sẽ làm mới hiệu ứng buff. Draven có thể quay tối đa hai trục cùng một lúc.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 200% / 220% / 500%
  • Thiệt hại thưởng : 150/200/100
Thuộc tínhChỉ số
Máu 1000 / 1800 / 3240
Năng lượng50
Năng lượng Mana0
Giáp25
Giáp phép35
DPS68 / 122 / 219
Sát thương tay90 / 162 / 292
Tốc độ đánh1
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Draven ĐTCL

Đối với Draven, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Draven tăng khả năng tấn công và gây sát thương.

Các trang bị tốt nhất cho Draven:

Cách ghép:

Lưỡi kiếm tử thần
Lưỡi kiếm tử thần

>>>

Áo choàng thủy ngân
Áo choàng thủy ngân

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Draven từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Hoặc, các bạn cũng có thể lên thử các món đề trên để kiểm chứng sức mạnh nhé.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Draven ĐTCL

Draven có thể kết hợp được với các vị tướng nào để tạo được sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, các bạn xem ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Legionnaire

Legionnaires được tăng thêm tốc độ đánh, và đòn tấn công đầu tiên của họ sau khi sử dụng phép thuật sẽ hồi cho họ 50% sát thương gây ra.

  • 2 – 25% tốc độ tấn công
  • 4 – 50% tốc độ tấn công
  • 6 – 80% tốc độ tấn công8120% tốc độ tấn công

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Draven. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Draven là bá đạo nhất.

Gragas ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Gragas đấu trường chân lý

Next article

Ryze ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Ryze đấu trường chân lý