Diana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Diana đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Diana ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Diana được biết đến với khả năng tạo ra những quả cầu quay xung quanh mình và phát nổ khi tiếp xúc với kẻ thù, gây sát thương phép

Thông tin tướng Diana đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Sát Thủ/ Linh Hồn

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Pale Cascade

Diana tự bảo vệ mình khỏi sát thương trong vòng 4 giây và triệu hồi các quả cầu quay quanh cô. Những quả cầu này phát nổ gây sát thương phép khi chúng tiếp xúc với kẻ thù, làm mới chiếc khiên của cô ấy khi quả cuối cùng phát nổ.

  • Lá chắn : 150/250/350
  • Orbs : 4/5/7
  • Sát thương : 200/300/450
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901782
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090162
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Diana đấu trường chân lý

Đối với Diana, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Diana:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Diana mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Diana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Diana đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Diana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Diana là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Diana có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Sát Thủ với Diana

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra phía sau đối thủ, kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm Tỷ lệ cũng như Sát thương chí mạng.(2 tướng) 10% TLCM và 10% STCM
(4 tướng) 25% TLCM và 25% STCM
(6 tướng) 40% TLCM và 40% STCM

Tướng cùng tộc Linh Hồn với Diana

Hiệu ứngSố tướng
Lần đầu tiên tướng Linh Hồn sử dụng kỹ năng, tất cả đồng minh được nhận thêm Tốc độ đánh dựa trên lượng tiêu hao của kỹ năng đó(2 tướng) 35% lượng tiêu hao
(4 tướng) 70% lượng tiêu hao

…..

Previous article

Lissandra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý

Next article

Đội hình 4 U Hồn: Riven, Vayne, Thresh, Lillia ĐTCL Mùa 4