Diana ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Diana đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Diana ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Diana được biết đến với khả năng gọi ra ánh trăng, thu hút tất cả kẻ địch xung quanh.

Thông tin tướng Diana ĐTCL

Giá: 4 vàng

Moonfall

Diana gọi ra ánh trăng, thu hút tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép và làm chúng choáng váng.

  • Sát thương : 200/300/100
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/4
Thuộc tínhChỉ số
Máu650/1170/2106
Năng lượng100
Năng lượng bắt đầu50
Giáp40
Giáp phép40
DPS36 / 64 / 116
Sát thương tay55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.65
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Diana ĐTCL

Đối với Diana, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Diana:

Cách ghép:

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Diana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Diana ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Diana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Diana là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Diana có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Dragonslayer

Người chơi rồng nhận thêm Sức mạnh Phép thuật. Sau khi đồng minh đầu tiên Dragonslayer hạ gục kẻ địch có ít nhất 1400 Máu tối đa, tất cả đồng minh sẽ nhận thêm Sức mạnh Phép thuật trong phần còn lại của hiệp đấu.

  • 2 – 30% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 20% cho đội
  • 4 – 60% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 40% cho đồng đội

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 50% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 75% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 100% lá chắn, 50% sát thương

Assassin

Bẩm sinh: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng.

  • 2 – 10% Cơ hội Crit; 25% sát thương Crit
  • 4 – Cơ hội 30% Crit; 55% sát thương Crit
  • 6 – Cơ hội 50% Crit; 90% Crit sát thương

…..

Previous article

Lissandra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý

Next article

Đội hình 4 U Hồn: Riven, Vayne, Thresh, Lillia ĐTCL Mùa 4