Darius ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Darius đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Darius ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Darius đấu trường chân lý

Darius-tft
Darius đtcl

Giá: 5 vàng

God-Wolf’s Carnage

Darius biến thành Thần Sói, trở nên không thể ngăn cản khi anh lao về phía kẻ thù gần đó. Một vài God-Wolves tham gia cùng anh ta trong cuộc săn của anh ta, mỗi con nhắm mục tiêu con mồi của riêng mình. Khi Sói Thần cắn kẻ địch, chúng gây% sát thương vật lý của Darius thành sát thương vật lý và giảm 70% Giáp của kẻ địch trong 10 giây. Khi Darius cắn con mồi, các đòn tấn công tiếp theo của hắn sẽ phục hồi 10% lượng Máu tối đa của hắn.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 160% / 200% / 2000%
  • Số Wolves : 3/4/10
  • Số tấn công : 3/4/10
Thuộc tínhChỉ số
Máu 1050 / 1890 / 3402
Năng lượng100
Năng lượng Mana10
Giáp60
Giáp phép25
DPS68 / 122 / 219
Sát thương tay90 / 162 / 292
Tốc độ đánh0.9
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Darius đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Darius:

Cách ghép:

>> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Đối với Darius, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công một mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Darius sẽ được tái kích hoạt lại kỹ năng lần nữa. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, sẽ chịu sát thương gấp đôi. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Darius.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Darius trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Darius đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Darius. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Darius là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Darius có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 60% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 90% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 140% lá chắn, 50% sát thương

God-King

1 – God-Kings gây thêm 20% sát thương cho những kẻ địch có ít nhất một trong các Đặc điểm đối thủ của chúng. Hiệu ứng này chỉ hoạt động khi bạn có đúng 1 God-King duy nhất. Các đối thủ của Garen: Forgotten, Nightbringer, Coven, Hellion, Dragonslayer, Abomination, Revenant Darius ‘Rivals: Redeemed, Dawnbringer, Verdant, Draconic, Ironclad

Knight

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ tất cả các nguồn.

  • 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 75 sát thương bị chặn

Kai'Sa ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kai'Sa đấu trường chân lý

Next article

Xin Zhao ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xin Zhao đấu trường chân lý