Darius ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Darius đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Darius ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Darius đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đồ Tể/ Thần Tài

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Máy Chém Noxus

Darius tấn công một mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Darius sẽ được tái kích hoạt lại kỹ năng lần nữa. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, sẽ chịu sát thương gấp đôi.

Sát thương: 500 / 750 / 1250

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu 800/1440 2592
Giáp 606060
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh70126227
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh111

Cách lên đồ Darius đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Darius:

>> Xem cách ghép đồ cho 6 trang bị trên: Tại Đây

Đối với Darius, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công một mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Darius sẽ được tái kích hoạt lại kỹ năng lần nữa. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, sẽ chịu sát thương gấp đôi. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Darius: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Darius trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Darius đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Darius. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Darius là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Darius có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đồ Tể với Darius

Hiệu ứngSố tướng
Đồ tể sẽ được tăng sát thương khi Máu thấp hơn kẻ địch và gây thêm sát thương tăng dựa trên số Máu đã mất của mục tiêu.(3 tướng) 30 đến 60% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.
(6 tướng) 50 đến 100% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.

Tướng cùng tộc Thần Tài với Darius

Hiệu Ứng
(3 tướng) Chiến thắng vòng đấu với người chơi sẽ cho bạn một hộp vật phẩm.Nếu càng lâu không nhận được hộp vật phẩm thì phần thưởng sẽ càng lớn.
(6 tướng) Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm hiếm hoi!

Kai'Sa ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kai'Sa đấu trường chân lý

Next article

Xin Zhao ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xin Zhao đấu trường chân lý