Cho’Gath ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Cho’Gath đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Cho’Gath ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Cho’Gath đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Huyền Thoại (Fabled)

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Rạn Nứt

Cho’Gath tạo ra một vùng địa chấn rộng, gây sát thương phép và hất tung tất cả các mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng.

  • Sát thương: 200 / 400 / 1500
  • Thời gian hất tung: 2 / 2.5 / 8
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu100018003240
Giáp 404040
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Cho’Gath đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Cho’Gath:

Đối với Cho’Gath, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo ra một vùng địa chấn rộng, gây sát thương phép và hất tung tất cả các mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Cho’Gath: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Cho’Gath trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Cho’Gath đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Cho’Gath. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Cho’Gath là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Cho’Gath có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Cho’Gath

Hiệu ứngSố tướng
Các Đấu Sĩ sẽ nhận thêm máu khi xuất hiện cùng nhau.+ 2 tướng: 400 HP.
+ 4 tướng: 800 HP.
+ 6 tướng: 1200 HP.
+ 8 tướng: 1800 HP.

Tướng cùng tộc Huyền Thoại (Fabled) với Cho’Gath

Hiệu ứng
Kỹ năng của các tướng Huyền Thoại sẽ có thêm hiệu ứng.

Blitzcrank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Blitzcrank đấu trường chân lý

Next article

Vi ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Vi đấu trường chân lý