Caitlyn ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Caitlyn đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Caitlyn ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Caitlyn đấu trường chân lý

caitlyn
caitlyn

Hệ/Tộc: Xạ thủ/ Thời không

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Bách Phát Bách Trúng

Caitlyn nhắm bắn vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

  • Sát thương: 800 / 1200 / 2400
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh111

Cách lên đồ Caitlyn đấu trường chân lý

Đối với Caitlyn, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng nhắm bắn vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Vật phẩm tốt nhất cho Caitlyn:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Caitlyn: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Caitlyn trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Caitlyn đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Caitlyn có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Xạ Thủ với Caitlyn

Hiệu ứngSố tướng
 Các tướng Xạ Thủ gây thêm 12% sát thương dựa trên số ô khoảng cách giữa họ và mục tiêu+ 2 tướng

Tướng cùng tộc Thời Không với Caitlyn

Hiệu ứng Số tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm tốc độ đánh mỗi 4 giây + 2 tướng: 15%
+ 4 tướng : 35%
+ 6 tướng: 65%

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Caitlyn. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Caitlyn là bá đạo nhất.

Irelia ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Irelia đấu trường chân lý

Next article

Zed ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Zed đấu trường chân lý