Braum ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Braum đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Braum ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Braum được biết đến với khả năng…

Thông tin tướng Braum đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Long Hồn

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Unbreakable

Braum đối mặt với kẻ địch ở xa nhất và nâng khiên của hắn lên trong 4 giây, hấp thụ và ngăn chặn tất cả các tên lửa đang bay tới và giảm sát thương của hắn nhận từ hướng đó.

  • Giảm sát thương : 75% / 80% / 90%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502430
Giáp 606060
Kháng phép606060
Sát thương đòn đánh4072130
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Braum đấu trường chân lý

Đối với Braum, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Braum:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Braum trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Braum đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Braum. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Braum là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Braum có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Braum

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 120 Giáp
(4 tướng) 300 Giáp
(6 tướng) 750 Giáp
(8 tướng) 2000 Giáp

Tướng cùng tộc Long Tộc với Braum

Hiệu ứngSố tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

Xem thêm:

Khắc chế Wonder Woman mùa 20 hiệu quả nhất
Khắc chế Superman mùa 20 hiệu quả nhất

…..

Previous article

Brand ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Brand đấu trường chân lý

Next article

Shyvana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Shyvana đấu trường chân lý