Brand ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Brand đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Brand ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Brand được biết đến với khả năng…

Thông tin tướng Brand đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Long Tộc

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Dragonfire Pillar

Sau một khoảng thời gian ngắn, Brand phun trào dưới mặt đất kẻ địch với Tốc độ Đánh cao nhất trong ngọn lửa, gây sát thương phép lên kẻ địch bên trong. Nếu kẻ thù bị bắt trong tâm chấn, chúng sẽ bị choáng.

  • Sát thương : 175/275/450
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/3
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001620
Giáp 202020
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh4072130
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh333

Cách lên đồ Brand đấu trường chân lý

Đối với Brand, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Brand:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Brand trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Brand đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Brand. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Brand là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Brand có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Brand

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 80% tổng STKN
(6 tướng) 120% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng tộc Long Tộc với Brand

Hiệu ứngSố tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

…..

Previous article

Tristana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Tristana đấu trường chân lý

Next article

Braum ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Braum đấu trường chân lý