Blitzcrank ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Blitzcrank đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Blitzcrank ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Blitzcrank đấu trường chân lý

blitzcrank
blitzcrank

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Thời Không

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank kéo mục tiêu xa nhất về phía mình, gây sát thương phép và làm choáng chúng 2.5s. Lần kéo tiếp theo mục tiêu sẽ bị đấm móc lên 1s.

Tất cả các đồng minh trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công mục tiêu mà Bltz kéo về.

  • Sát thương: 250 / 350 / 800
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Giáp 353535
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599198
Tốc độ đánh0.50.50.5
Tầm đánh111

Cách lên đồ Blitzcrank đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Blitzcrank:

Đối với Blitzcrank, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng kéo mục tiêu xa nhất về phía mình, gây sát thương phép và làm choáng chúng 2.5s. Lần kéo tiếp theo mục tiêu sẽ bị đấm móc lên 1s. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách thường xuyên nhất.

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Blitzcrank: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Blitzcrank trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Blitzcrank đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Blitzcrank có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Blitzcrank

Hiệu ứngSố tướng
Các Đấu Sĩ sẽ nhận thêm máu khi xuất hiện cùng nhau.+ 2 tướng: 300 HP.
+ 4 tướng: 750 HP.

Tướng cùng tộc Thời Không với Blitzcrank

Hiệu ứng Số tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm tốc độ đánh mỗi 4 giây + 2 tướng: 15%
+ 4 tướng : 35%
+ 6 tướng: 65%

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Blitzcrank. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Blitzcrank là bá đạo nhất.

Karma ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Karma đấu trường chân lý

Next article

Cho'Gath ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Cho'Gath đấu trường chân lý