Azir ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Azir đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Azir ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Azir đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Hộ Pháp – Hoàng Đế/Chiến Tướng

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Warlord’s Divide

Azir tấn công một bức tường lính, hất lùi kẻ địch trúng phải và gây sát thương phép. Sau khi tấn công, bức tường của binh lính vẫn ở nguyên vị trí phía trước azir trong 3 giây như một địa hình không thể vượt qua. Bất kỳ tay thương nào từ đặc điểm chung sẽ đi cùng Azir trong nhiệm vụ và vị trí của mình để bảo vệ anh ta sau đó.

  • Wall Damage: 200 / 350 / 8888
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95017103420
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh70126252
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh444

Cách lên đồ Azir đấu trường chân lý

Đối với Azir, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công một bức tường lính, hất lùi kẻ địch trúng phải và gây sát thương phép. Sau khi tấn công, bức tường của binh lính vẫn ở nguyên vị trí phía trước azir trong 3 giây như một địa hình không thể vượt qua. Bất kỳ tay thương nào từ đặc điểm chung sẽ đi cùng Azir trong nhiệm vụ và vị trí của mình để bảo vệ anh ta sau đó.

Vật phẩm tốt nhất cho Azir:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Azir mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Azir trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Azir đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Azir. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Azir là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Azir có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hoàng Đế với Azir

Hiệu ứng
Hoàng Đế được triển khai với hai đơn vị binh lính có thể chiến đấu độc lập. Hai binh lính này sẽ sử dụng kỹ năng khi Hoàng Đế của họ dùng kỹ năng, và sẽ bị rút máu liên tục khi Hoàng Đế bị hạ gục.

Tướng cùng hệ Hộ Pháp với Azir

Hiệu ứngSố tướng
Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50%ở trên bản thân tướng Hộ Pháp(2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 tướng) 350 lá chắn trong 12 giây.

Tướng cùng tộc Chiến Tướng với Azir

Hiệu ỨngSố Tướng
Chiến Tướng được nhận thêm Máu và STKN. Mỗi vòng thắng có sự tham gia sẽ tăng chỉ số cộng thêm này 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.+ 3 Tướng: 200 Máu và 20 STKN
+ 6 Tướng: 400 Máu và 40 STKN
+ 9 Tướng: 700 Máu và 70 STKN

Danh sách Thức Thần SSR Âm Dương Sư
Bảng xếp hạng: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021
Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 đã chính thức diễn ra, …

…..

Previous article

Lillia ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lillia đấu trường chân lý

Next article

Zilean ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Zilean đấu trường chân lý