Aurelion Sol ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Aurelion Sol ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Aurelion Sol đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Long Tộc

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Khai Mở Thiên Hà

Aurelion Sol thổi tia sét theo đường thẳng về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép và Sút thẳng lên tất cả kẻ địch trúng phải trong 10 giây. Nếu kẻ địch đã bị nạp quá nhiều, Aurelion Sol sẽ tiêu thụ hiệu ứng và gây thêm 50% sát thương.

  • Sát thương: 350 / 550 / 1750
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 202020
Kháng phép808080
Sát thương đòn đánh4072130
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh000

Cách lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý

Đối với Aurelion Sol, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng bắn ra 3 máy bay chiến đấu vào mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép và sau đó quay trở lại. Các máy bay chiến đấu đã sẵn sàng sẽ được tăng thêm 3 máy bay khác nữa..

Vật phẩm tốt nhất cho Aurelion Sol:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Aurelion Sol: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Aurelion Sol đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aurelion Sol. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aurelion Sol là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Aurelion Sol có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Aurelion Sol

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 80% tổng STKN
(6 tướng) 120% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng tộc Long Tộc với Aurelion Sol

Hiệu ứngSố tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

Thresh ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Thresh đấu trường chân lý

Next article

Gangplank ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Gangplank Sol đấu trường chân lý