Aphelios ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Aphelios đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Aphelios ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Aphelios được biết đến với khả năng tung ra một số đòn tấn công đồng thời, một đòn vào mục tiêu của anh ta.

Thông tin tướng Aphelios ĐTCL

Dark Vigil

Aphelios tung ra một số đòn tấn công đồng thời, một đòn vào mục tiêu của anh ta và đòn còn lại vào những kẻ địch gần chúng nhất, gây một phần trăm sát thương vật lý cộng thêm sát thương vật lý cho mỗi đòn.

  • Số lần tân công : 4/4/8
  • Phần trăm sát thương vật lý : 175% / 200% / 300%
  • Sát thương cộng thêm : 200/300/600
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581162
Tốc độ đánh0.70.70.6
Tầm đánh444

Cách lên đồ Aphelios ĐTCL

Đối với Aphelios, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Aphelios:

Cách ghép:

Diệt khổng lồ
Diệt khổng lồ

>>>

Áo choàng thủy ngân
Áo choàng thủy ngân

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Aphelios trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Aphelios ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aphelios. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aphelios là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Aphelios có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 50% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 75% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 100% lá chắn, 50% sát thương

Ranger

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

  • 2 – 60% tốc độ tấn công
  • 3 – 120% tốc độ tấn công

…..

Previous article

Tahm Kench ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tahm Kench đấu trường chân lý

Next article

Lissandra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý