Aphelios ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Aphelios đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Aphelios ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Aphelios được biết đến với khả năng tạo ra những quả cầu quay xung quanh mình và phát nổ khi tiếp xúc với kẻ thù, gây sát thương phép

Thông tin tướng Aphelios đấu trường chân lý

Aphelios
Aphelios

Hệ/Tộc: Thợ Săn/ Nguyệt Tộc

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Tháp pháo Sentry/Tháp pháo:

Aphelios triệu hồi một tháp pháo trong vài giây. Một phần mở rộng tầm đánh, tháp pháo được tính là hiệu ứng đòn đánh của chính Aphelios khi nó bắn và gây sát thương, và biến mất khi Aphelios chết.

  • Thời lượng xuất hiện :6/7/8/11
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581162
Tốc độ đánh0.70.70.6
Tầm đánh444

Cách lên đồ Aphelios đấu trường chân lý

Đối với Aphelios, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Aphelios:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Aphelios mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Aphelios trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Aphelios đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aphelios. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aphelios là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Aphelios có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thợ Săn với Aphelios

Hiệu ứngSố tướng
Cứ sau vài giây, tất cả Thợ săn sẽ tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây sát thương tăng thêm 175%.(2 tướng) mỗi 3.5 giây
(3 tướng) mỗi 3 giây
(4 tướng) mỗi 2.5 giây
(5 tướng) mỗi 2 giây

Tướng cùng tộc Nguyệt Tộc với Aphelios

Hiệu ứng
(3 tướng) Khi bắt đầu chiến đấu, tướng Moonlight cấp sao thấp nhất sẽ tăng lên cho đến khi trận chiến kết thúc. (Trong trường hợp hòa, nhà vô địch có nhiều vật phẩm nhất sẽ được chọn.)

…..

Previous article

Tahm Kench ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tahm Kench đấu trường chân lý

Next article

Lissandra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lissandra đấu trường chân lý