Annie ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Annie đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Annie ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Annie là vị tướng có khả năng thổi một luồng lửa hình nón gây sát thương phép lên những kẻ địch trước mặt, sau đó tạo ra một lá chắn cho bản thân trong vài giây.

Thông tin tướng Annie đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Thần Tài

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Shield-Blast

Annie thổi một luồng lửa hình nón gây sát thương phép lên những kẻ địch trước mặt, sau đó tạo ra một lá chắn cho bản thân trong vài giây.

  • Sát thương : 250/400/600
  • Lượng khiên : 500/700/900
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502430
Giáp 404040
Kháng phép402020
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh222

Cách lên đồ Annie đấu trường chân lý

Đối với Annie, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Annie:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 6 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Annie mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Annie trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Annie đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Annie. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Annie là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Annie có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Annie

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 80% tổng STKN
(6 tướng) 120% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng tộc Thần Tài với Annie

Xem thêm:

Hiệu Ứng
(3 tướng) Chiến thắng vòng đấu với người chơi sẽ cho bạn một hộp vật phẩm.Nếu càng lâu không nhận được hộp vật phẩm thì phần thưởng sẽ càng lớn.
(6 tướng) Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm hiếm hoi!

Kha'Zix ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kha'Zix đấu trường chân lý

Next article

Jayce ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Jayce đấu trường chân lý