Allain liên quân: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu

Allian là 1 thành viên tự do trong Hội Ám Hoàng với 1 quá khứ không có gì vui vẻ cả. “Quá khứ là giấc mộng, tương lai là hi vọng.”

Now! Cùng Izgaming tìm hiểu ngay cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Allain chuẩn nhất ngay sau đây nhé.

allain
allain

Vai trò khuyến khích: Đấu sĩ đường Caesar

Nắm rõ bộ chiêu thức của Allian

Mẹo chơi Allain:

  • Allain cần có kinh nghiệm nhất định mới có thể phát huy hết toàn bộ ưu thế. Kỹ xảo tác chiến là ở khôi phục và tìm thời cơ chuẩn tung chiêu.
  • Allain có khả năng miễn khống chế hãy sử dụng ưu thế này trong giao tranh.
  • Chiêu 3 giúp Allain ra vào giao tranh 1 cách linh hoạt nếu sử dụng linh hoạt.

Cách lên đồ cho Allain chuẩn

Lên đồ cho Allain cần đảm bảo các yếu tố về công kích và phòng thủ, các bạn cùng tham khảo ngay cách lên đồ cho Allain sau đây.

trangbi-bangngoc-phuhieu-allain
Trang bịThuộc tính
1. Giày hộ vệGiá: 700 vàng.
+110 Giáp
+60 Tốc chạy
Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất.
2. Thánh kiếm
Giá: 2120.
+90 sát thương vật lý.
+25% gây tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất.
Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa) – Nội tại duy nhất.
3. Khiên huyền thoạiGiá: 2100 vàng.
+360 Giáp.
+400 năng lượng.
+20% giảm hồi chiêu.
Làm chậm 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.
4. Vuốt hung tàngGiá: 1960 vàng.
+30% Tốc độ đánh.
+20% Tỷ lệ chí mạng
+5% Tốc độ chạy.
Các đòn đánh thường trúng mục tiêu sẽ giúp tăng tốc đánh thêm 10%, kéo dài 2s, cộng dồn tối đa 5 lần – Nội tại duy nhất [Hung bạo]
5. Huân chương TroyGiá: 2320 vàng.
+360 Giáp phép.
+1000 máu.
+10% giảm hồi chiêu.
Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất Hộ Thân
6. Giáp hộ mệnhGiá: 2400 vàng.
+ 120 điểm giáp.
+ Tăng sát thương lên 10%
Sau khi chết 2 giây, hồi sinh lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi) – Nội tại Phục Sinh.

Build bảng ngọc Allain

Hãy xây dựng cho Allain 1 bảng ngọc tăng khả năng công kích với ” Tỷ lệ chí mang, Tốc đánh/Tốc chạy, Công vật lý/Xuyên giáp”. Điều này giúp các bạn có khả năng áp đảo hơn ở giai đoạn đầu game.

trangbi-bangngoc-phuhieu-allain
NgọcThuộc tính
10 VIÊN NGỌC ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNGTỷ lệ chí mạng +1.6%
10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠYTốc đánh +1%
Tốc chạy +1%
10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁPCông vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Build phù hiệu Allain

Hãy xây dựng cho Allain bộ phù hiệu có khả năng công kích cao mà phù hợp nhất đó chính là: Phù hiệu Khu Vực Hỗn Mang và Phù hiệu Thành Khởi Nguyên

trangbi-bangngoc-phuhieu-allain
Nhánh chínhNhánh phụ
Cấp 1: Dư ảnhCấp 1: Quả cầu băng sương
Cấp 2: Cố thủCấp 1: Thợ săn
Cấp 3: Đấu khí

Tìm hiểu thêm: Cách chơi Zata

Kết

Allain là vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile ra mắt cùng thời điểm Garena cập nhật phiên bản mới 1.35. Đây là vị tướng có thể dễ dàng sở hữu với chỉ 13888 vàng.

Dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile với Sword Art Online (SAO) đã cho ra 2 skin Allain và Butterfly dựa trên 2 nhân vật bản quyền SAO là KiritoAsuna.

Cùng trải nghiệm nào…