Akali ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Akali ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Akali được biết đến với khả năng lao qua mục tiêu, bảo vệ bản thân khỏi sát thương và khiêu khích tất cả kẻ địch xung quanh trong 4 giây.

Thông tin tướng Akali đấu trường chân lý

Akali
Akali

Hệ/Tộc: Sát Thủ/ Nhẫn giả

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Five-Point Strike

Akali ném kunai vào mục tiêu, gây sát thương phép.

  • Spell Damage: 175 / 250 / 400
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702016
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599178
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh111

Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý

Đối với Akali, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Akali:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Akali mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Akali trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Akali đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Akali. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Akali là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Akali có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Sát Thủ với Akali

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra phía sau đối thủ, kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm Tỷ lệ cũng như Sát thương chí mạng.(2 tướng) 10% TLCM và 10% STCM
(4 tướng) 25% TLCM và 25% STCM
(6 tướng) 40% TLCM và 40% STCM

Tướng cùng tộc Nhẫn Giả (Ninja) với Akali

Hiệu ứng Số tướng
Nhẫn Giả được nhận thêm STĐĐ và STKN, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả. (1 tướng) 50 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 120 STĐĐ và STKN

Kindred ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kindred đấu trường chân lý

Next article

Kennen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý