Aatrox ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Aatrox ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Aatrox được biết đến với khả năng gây theo phần trăm sát thương vật lý và tự hồi phục theo phần trăm máu tối đa.

Thông tin tướng Aatrox đấu trường chân lý

Giá: 1 vàng

Deathbringer Strike

Aatrox tấn công mục tiêu, gây theo phần trăm sát thương vật lý và tự hồi phục theo phần trăm máu tối đa.

  • Percent of Attack Damage: 200% / 210% / 225%
  • Percent of Max Health: 25% / 30% / 40%
StatsInfo
Máu800 / 1440 / 2592
Năng lượng150
Năng lượng bắt đầu75
Giáp40
Giáp phép40
DPS 39 / 70 / 126
Sát thương tay60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.65
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý

Đối với Aatrox, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Aatrox:

Công thức ghép:

Lưỡi kiếm tử thần
Lưỡi kiếm tử thần

>>>

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Aatrox trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Aatrox đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aatrox. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aatrox là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Aatrox có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Redeemed

Đổi được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh Phép thuật. Khi họ chết, họ sẽ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh được chuộc còn lại.

  • 3 – 25 Giáp & Kháng phép, 30% Sức mạnh Phép thuật
  • 6 – 40 Giáp & Kháng phép, 50% Sức mạnh Phép thuật
  • 9 – 65 Giáp & Kháng phép, 80% Sức mạnh Phép thuật

Legionnaire

Legionnaires được tăng thêm tốc độ đánh, và đòn tấn công đầu tiên của họ sau khi sử dụng phép thuật sẽ hồi cho họ 50% sát thương gây ra.

  • 2 – 25% tốc độ tấn công
  • 4 – 50% tốc độ tấn công
  • 6 – 80% tốc độ tấn công
  • 8 – 120% tốc độ tấn công

Sejuani ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý

Next article

Nidalee ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý