Aatrox ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Aatrox ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Aatrox được biết đến với khả năng kéo những kẻ địch ở xa nhất rồi đập xuống đất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Thông tin tướng Aatrox đấu trường chân lý

Aatrox
Aatrox

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Cuồng Giáo

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Infernal Chains

Sau một khoảng thời gian ngắn, Aatrix kéo những kẻ địch ở xa nhất rồi đập xuống đất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

  • Damage: 250 / 450 / 1250
  • Number of Enemies: 2 / 2 / 5
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu8014402880
Giáp 408080
Kháng phép402020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý

Đối với Aatrox, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Aatrox:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Aatrox mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Aatrox trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Aatrox đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Aatrox. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Aatrox là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Aatrox có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Aatrox

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 120 Giáp
(4 tướng) 300 Giáp
(6 tướng) 750 Giáp
(8 tướng) 2000 Giáp

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Aatrox

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng.(3 tướng) Galio Bạo Chúa
(6 tướng) Galio Ác Quỷ
(9 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Sejuani ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý

Next article

Nidalee ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý